Chân dung "tú cụ" nông dân 76 tuổi môi giới cho U50 b.án d.âm trong nhà nghỉ không cửa, tiết lộ bất ngờ về mức thù lao

"Tú ông" bị bắt trong vụ U50 bán dâm trong nhà nghỉ ở Gia Lai có vẻ ngoài khắc khổ, nhìn không hề giống 1 người có tiền.

Như thông tin trên tờ ĐSPL đã đưa, ngày 19/1 mới đây, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, đơn vị vừa bắt giữ Nguyễn Văn Ng. (76 tuổi, chủ nhà nghỉ G9, huyện Chư Prông) để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

"Tú cụ" 76 tuổi, "thù lao" 50.000 đồng/khách

Bước đầu xác định, Ng. làm quản lý tại nhà nghỉ G9 ở tổ 1, thị trấn Chư Prông. Tối 14/1, có 2 nam thanh niên trú tại huyện Chư Prông và TP. Pleiku đến thuê nhà nghỉ và ngỏ ý với Ngạn muốn tìm người mua dâm.

Sau đó, ông Ng. đã liên hệ với 2 gái bán dâm là N.T.L. (SN 1985, trú tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) và N.T.H. (SN 1974, trú tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đang tạm trú ở 1 quán cà phê thuộc tổ 3, thị trấn Chư Prông.

chan-dung-tu-cu-nong-dan-76-tuoi-moi-gioi-cho-u50-ban-dam-trong-nha-nghi-khong-cua-tiet-lo-bat-ngo-ve-muc-thu-lao

Cụ ông được hưởng 50.000 đồng từ mỗi lần đi khách

L. và H. đồng ý bán dâm với giá 400 ngàn đồng/lần/người và mỗi người sẽ trích lại cho ông Ng. 50 nghìn đồng.

Khoảng 21h cùng ngày, khi 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Chân dung "tú cụ" như nông dân và căn nhà nghỉ cấp 4, không cửa

Chia sẻ trên báo Đất Việt, đại diện tổ 1, thị trấn Chư Prông cho biết:

 "Ông Ng. khá lớn tuổi, là người ở địa phương khác nhưng làm quản lý ở nhà nghỉ này đã lâu. Trước đó nhà nghỉ này là quán karaoke, hoạt động được một thời gian thì quán nghỉ và chuyển sang hình thức kinh doanh nhà nghỉ. Hoạt động được ít lâu sau đó quán lại tiếp tục nghỉ và mới hoạt động trở lại thì xảy ra sự việc này.

chan-dung-tu-cu-nong-dan-76-tuoi-moi-gioi-cho-u50-ban-dam-trong-nha-nghi-khong-cua-tiet-lo-bat-ngo-ve-muc-thu-lao

Chân dung "tú cụ" nông dân 76 tuổi mới bị bắt.

Cơ sở nhà nghỉ này chỉ là căn nhà cấp 4 nhỏ, chủ nhà nghỉ thuê lại của một người khác và thuê ông Ng. về quản lý. Sống trên địa bàn đã lâu nhưng ông Ng. sống khép kín, ít cởi mở hay giao tiếp với mọi người. Nhìn bề ngoài ông chân chất như nông dân, ăn mặc giản dị hiền lành chứ không giống người có nhiều tiền".

Cũng theo tổ trưởng tổ 1 nhận định, cơ sở nhà nghỉ này không sang trọng và ít khách tới nghỉ ngơi. Nhà nghỉ bên ngoài không có cửa, giống như nhà để hoang bởi bên trong cũng không được sạch sẽ lắm. Cơ sở này như một chỗ để gái bán dâm đến hành sự với khách rồi đi luôn. Buổi tối họ bật điện lên là xong.

Theo quan sát ban ngày cơ sở thường vắng khách, có thể họ hoạt động vào ban đêm, lợi dụng mọi người ít đi lại để tránh bị phát hiện.

Thời gian trước đó đoàn kiểm tra của phường cũng xuống nhà nghỉ kiểm tra nhưng không phát hiện sự việc bất thường. Lúc đó quản lý nhà nghỉ cho biết quán không hoạt động nên cũng không có sổ sách, ông Ng. chỉ ở đó trông coi.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan công an tích cực mở rộng điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Pháp luật và bạn đọc