Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ tin nhắn bị gạ "đi khách" giá 40.000 đô

Hoa hậu Diễm Hương công khai tin nhắn được mời đi khách giá 40.000 USD, đồng thời không ngại tiết lộ quan điểm của bản thân về việc này.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương tỏ ra bức xúc: "Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện. Nhưng em cứ ép chị nói ra không ạ. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là “bất cần tiền mà em".

Đi kèm chia sẻ này, Hoa hậu Diễm Hương chụp ảnh màn hình tin nhắn và không ngại bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Cô cho biết, cô không thích làm những việc mà mình không muốn. Người đẹp này chia sẻ, từ 4 năm trước, cô đã bị "bệnh chê tiền".

Thời điểm cách đây 4 năm, người đẹp Diễm Hương đã vướng vào lùm xùm quyết tâm chia tay chồng đại gia. Theo đó, Diễm Hương bất chấp sự phản đối từ bố mẹ đẻ để ly hôn chồng đại gia. Thậm chí, người đẹp này chấp nhận ra đi tay trắng sau cuộc hôn nhân bí mật.

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ tin nhắn bị gạ

Diễm Hương công khai tin nhắn gạ "đi khách" giá 40.000 USD.

Chính quyết định ly hôn chồng giàu có, mối quan hệ giữa Diễm Hương và gia đình trở nên bất hòa. Nói về sự việc này, Diễn Hương giải thích đây là chuyện riêng của gia đình và sẽ cố gắng cùng ba mẹ tìm cách giải quyết. Người đẹp cũng chia sẻ cô rất buồn và mong mọi người đừng làm lớn chuyện.

Ngoài việc tiết lộ chuyện từ chối "đi khách" giá 40.000 USD, mới đây, Diễm Hương vướng phải ồn ào "dao kéo" gương măt. Theo đó, nhan sắc của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Tại sự kiện tổ chức ở Buôn Ma Thuột mới đây, Diễm Hương gây bàn tán khi xuất hiện với gương mặt có nhiều nét khác lạ so với trước đó.

Bằng chứng rõ nhất là Diễm Hương từng sở hữu sống mũi cao và thon gọn nhưng hiện giờ phần cánh mũi kín hơn. Vùng cằm cũng nhọn hơn trước.

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ tin nhắn bị gạ

Nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Diễm Hương.

Diễn Hương được biết đến là Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi vượt qua 39 thí sinh khác trong đêm chung kết 21/8/2010, Diễm Hương trở thành hoa hậu thế giới người Việt thứ hai sau Ngô Phương Lan - người đoạt giải năm 2007. Diễm Hương đại diện nước chủ nhà tham dự Hoa hậu Trái Đất 2010 và lọt vào Top 14. Đồng thời cô còn đoạt thêm hai giải phụ là "Trình diễn áo tắm đẹp nhất" và "Hoa hậu Vietnam Airlines". Ngoài ra, cô còn đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diễn ra tại Hoa Kỳ.

Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức ra văn bản tạm dừng cho phép cô tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012".

Theo GiaDinh