Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau 1 tháng điều trị tích cực COVID-19

Mới đây, đại diện Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan, đồng thời bày tỏ mong muốn không có luồng tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ.​

Thời gian qua, rất nhiều đồn đoán và nhiều luồng thông tin không chính thống, thậm chí có phần tiêu cực về quá trình điều trị COVID-19 của Phi Nhung tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cách đây vài giờ (ngày 22/9), trên trang cá nhân chính chủ của nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về thông tin này. 

Theo đó, admin - người đang quản lý tài khoản nữ ca sĩ, đại diện chia sẻ: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong các trang không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình".

thong-tin-chinh-thuc-ve-suc-khoe-cua-phi-nhung-sau-1-thang-dieu-tri-tich-cuc-covid-19

Hình ảnh Phi Nhung được chia sẻ trên Facebook chính chủ

Thông tin chính thức này được cho là tín hiệu lạc quan về quá trình điều trị COVID-19 nặng của Phi Nhung suốt 1 tháng qua. Hiện tại, phía dưới bài đăng, người hâm mộ cũng đang đồng lòng cầu nguyện và hi vọng nữ ca sĩ mau chóng khoẻ mạnh trở lại.

Tính đến hiện tại, nữ ca sĩ đã nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM được 1 tháng để điều trị COVID-19. Trong suốt thời gian đó, bạn bè, người thân và đại diện của Phi Nhung đã cập nhật tiến triển trên mạng xã hội để trấn an người hâm mộ giữa lúc rầm rộ nhiều thông tin tiêu cực.

Hồi đầu tháng 9/2021, Wendy (con gái Phi Nhung) cũng thông báo mẹ có những dấu hiệu tích cực. Ngoài ra, do đang làm y tá ở Mỹ nên con gái nữ ca sĩ đã uỷ quyền đại diện người thân tại bệnh viện cho nghệ sĩ Việt Hương.

Thông tin chính thức về sức khoẻ của Phi Nhung sau 1 tháng điều trị tích cực COVID-19 - Ảnh 4.

Nhiều sao Việt như Anh Đức, gia đình Phương Mỹ Chi, Lữ Đắc Long, Đào Trọng Thịnh, Trang Trần, Hoàng Kỳ Nam,... đã điều trị khỏi COVID-19 và trở lại cuộc sống bình thường. Người hâm mộ cũng mong Phi Nhung sẽ sớm ngày ra viện

Theo GiaDinh