Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Thực hư vụ livestream phát hiện xác 3 người bị giết tại Bắc Giang

Tối 25/6, một trang fanpage phát trực tiếp 3 đoạn video ghi lại hình ảnh tại một đầm sen khá lớn kèm theo tiêu đề: Án mạng kinh hoàng, 1 gia đình 3 người bị giết tại Bắc Giang đã thu hút hàng chục nghìn người theo dõi.

Theo nội dung đoạn clip ghi nhận cho thấy, một người soi đèn pin xuống đầm sen rồi hô lớn “có người chết”. Sau đó, một số thanh niên tiến tới hiện trường kiểm tra. Tiếp tục một số người soi đèn pin xung quanh đầm sen liền hô lớn 3 người chết.

"Mọi người ơi ba người chết này… cả nhà bị chết này", lời người trong clip nói.

Người quay clip trực tiếp và tung lên mạng xã hội về cảnh án mạng (Ảnh cắt từ clip)
Người quay clip trực tiếp và tung lên mạng xã hội về cảnh án mạng (Ảnh cắt từ clip)

Người phát video trực tiếp còn quay lại hình ảnh một con dao ở khu vực phát hiện 3 vật thể. Thậm chí sau đó xuất hiện 2 thanh niên tới khóc lóc nhận là người thân của người đã chết.

Ngoài ra, một số thanh niên lội xuống hồ để đưa vật thể họ cho là xác người chết lên bờ. Tuy nhiên, một số người đã can ngăn để giữ nguyên hiện trường, chờ công an tới. Cùng lúc này, những người xung quanh liên tục chất vấn hai thanh niên từ đâu tới, tuy nhiên hai thanh niên này không giải thích cụ thể, rồi chỉ tích tắc sau đó hai thanh niên này đã biến mất.

Các đoạn video phát trực tiếp của fanpage "Tín dụng Nam…" lập tức thu hút hàng chục nghìn người xem trực tiếp và chia sẻ.

Nhiều người bày tỏ ý kiến hoang mang, đau xót khi nghe tin 3 người bị giết. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ nghi ngờ trước thông tin fanpage "Tín dụng Nam…" đưa ra vì hình ảnh xác chết không rõ ràng, trong khi người phát trực tiếp không nêu rõ địa chỉ nơi xảy ra sự việc.

Theo miêu tả thì có 2 thi thể người được phát hiện
Theo miêu tả thì có 2 thi thể người được phát hiện

Liên quan đến sự việc trên, sáng nay (26/6), trao đổi với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, chỉ huy Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45, Công an tỉnh Bắc Giang) đều khẳng định, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tối 25/6 không phát hiện sự việc 3 người chết hay bị giết như đoạn clip trực tiếp trên mạng.

Vị lãnh đạo công an tỉnh Bắc Giang khẳng định: "Một người chết cũng phải báo cáo chúng tôi".

Theo vị lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang, hiện tại đơn vị đang tiếp tục xác minh làm rõ việc phát trực tiếp tung tin 3 người bị giết tại Bắc Giang để xử lý theo quy định.

Theo Thời đại

Loading...


Loading...
 
 

Loading...