Bật mí gia thế "khủng" người tình tin đồn của thiếu gia Phan Thành

Cô gái đang được cho là tình mới của thiếu gia Phan Thành có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, có học thức và xuất thân trong gia đình giàu có.

Mới đây, thông tin Phan Thành đã có ”tình mới” và cô gái trong diện nghi vấn có tên Trương Minh Xuân Thảo đã gây xôn xao mạng xã hội. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Bật mí gia thế
Phan Thành ôm cô gái giấu mặt đầy tình cảm. Bức ảnh khiến dân mạng tò mò, đặt ra nghi vấn thiếu gia đã có tình mới.

Theo tìm hiểu, tình mới tin đồn Trương Minh Xuân Thảo lại là người không hề xa lạ trong giới showbiz. Trương Minh Xuân Thảo hay còn gọi là Primmy Truong sinh năm 1992 là con gái của bà Xuân Trang - chủ một ngôi trường được mệnh danh là chỉ dành cho con nhà giàu. Bà Xuân Trang hiện đang là giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Bật mí gia thế

Nhiều bằng chứng cho rằng tình mới của Phan Thành chính là hotgirl Trương Minh Xuân Thảo

Xuân Thảo đã tốt nghiệp đại học và đang làm quản lý tài chính tại trường của mẹ. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp này từng giành được rất nhiều giải thưởng sắc đẹp như Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Người đẹp khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012.

Bật mí gia thế

Xuân Thảo thường xuyên tháp tùng mẹ trong nhiều sự kiện và học được nhiều điều từ người phụ nữ thành đạt này.

Từ lúc 15 tuổi, Xuân Thảo đã được mẹ dạy về giao tiếp, ứng xử thanh lịch và cách xây dựng hình ảnh. Bắt đầu từ năm 16 tuổi, Xuân Thảo được đào tạo về Kỹ năng Trình diễn sân khấu và xây dựng Hình ảnh cá nhân tại John Robert Powers Manila (Philippines), Bangkok (Thailand) và New York (USA). Sau này, cô trở thành gương mặt tiêu biểu của ngôi trường, theo chân mẹ xuất hiện trong hậu trường của các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam và trên thế giới.

Bật mí gia thế
Cô và mẹ từng qua hậu trường cuộc thi HHHV 2015 để cổ vũ Phạm Hương

Bên cạnh đó, Trương Minh Xuân Thảo còn là người mẫu ảnh và beauty blogger với kênh youtube và website mang thương hiệu Primmy Truong. Thêm một điều để ngưỡng mộ nữa là Xuân Thảo còn khiến người ta mê mẩn vì khả năng chơi đàn piano của mình.

Bật mí gia thế
 
Bật mí gia thế

Cô rất thích đi du lịch và còn là tay chơi hàng hiệu kín tiếng

Cũng như nhiều cô gái xuất thân giàu có khác, Xuân Thảo dường như là một cô nàng rất mê du lịch và là người chơi hàng hiệu kín tiếng.

Theo GiaDinh