Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Cảnh báo 3 con giáp này nên GIỮ CHẶT TÚI TIỀN, sơ ý một chút là MẤT CỦA trong năm 2018

Nếu không cẩn thận, những con giáp này sẽ bị tiêu tán tài lộc thậm chí phá sản trong năm 2018.

Tuổi Sửu

Đây là một năm có nhiều thăng tiến của người tuổi Sửu đặc biệt từ tháng 3 trở đi, nhưng lại có họa thị phi thì luôn rình rập, nếu con giáp này không biết cân nhắc rất có thể sẽ mất tiền, mất của lại còn rước họa vào thân.

Trong công việc, được cát tinh soi chiếu, nên sự nghiệp của người tuối Sửu trong năm 2018 khá thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển. Người làm công ăn lương có “đất” để chứng tỏ năng lực của mình, khả năng cao sẽ được thăng chức. Người kinh doanh buôn bán nếu biết nắm bắt thời cơ, mở rộng hợp tác kinh doanh chắc chắn thu về món hời lớn.

Người tuổi Sửu năm nay sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng gặp sao Thái Tuế nên tiền chi ra cũng không ít. Đề phòng tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng đến công việc.

Tuổi Thìn

Năm 2018 tuổi Thìn không được tốt, làm gì cũng gặp trở ngại, dễ bị phá tài, thị phí khó tránh khỏi.

 Cảnh báo 3 con giáp này nên GIỮ CHẶT TÚI TIỀN, sơ ý một chút là MẤT CỦA trong năm 2018

Trong công việc, bạn gặp nhiều áp lực khiến cho đầu óc không được thư thái. Bên cạnh đó, năm 2018 bị Tuế Phá hoành hành, phá hoại ảnh hưởng đến mối quan hệ. Đặc biệt chú ý các tháng 1, 2, 4 âm lịch trong năm dễ gặp trục trặc, không thuận lợi.

Hãy giữ cho đầu óc được tỉnh táo để tìm hướng giải quyết khó khăn, hoặc tham vấn những người có kinh nghiệm là việc nên làm.

Năm nay người tuổi Thìn không nên đầu tư để tránh mất mát. Nếu có tiền thì nên gửi tiết kiệm hoặc dự trữ, năm Mậu Tuất không phải thời điểm tốt để tuổi Thìn làm ăn.

Loading...

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn nhìn chung không thuận. Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, muốn hóa giải cả hai cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trong năm Mậu Tuất, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý đến các bệnh về tim, khớp. Hạn chế đi xa, nếu việc bắt buộc phải đi thì nên cẩn trọng.

Tuổi Hợi

Dự báo năm 2018 sẽ là một năm vất vả cho người tuổi Hợi. Đường tài lộc của tuổi Hợi năm nay không được sáng sủa, dễ bị phá tài. Vì thế, tuổi Hợi cũng không nên mạo hiểm tiền bác trong các trò đỏ đen, cũng không được dễ dàng tin người. Tốt nhất, không nên manh động, muốn đầu tư hãy để thời gian này qua đi.

Hơn nữa trong năm nay, con giáp tuổi Hợi sẽ gặp sao Thất Sát, nên trong sự nghiệp tuổi Hợi gặp nhiều thử thách. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn bị choáng ngợp, áp lực, từ đó khiến tinh thần bị lao lực.

Tình duyên năm 2018 của tuổi Hợi khá lận đận. Nam mệnh và nữ mệnh đều có vận đào hoa, nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu.

Sức khỏe năm 2018 của tuổi Hợi cũng không được tốt. Sức đề kháng yếu kéo theo nhiều bệnh tật. Bạn nên duy trì các hoạt động có lợi cho sức khỏe. Đi xa nên cẩn trọng .

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Theo tamsubuon

*Xem thêm:

Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017

Đầu tháng 12/2017 tiểu nhân sẽ rình rập để chờ khi bạn có sở hở để gài bẫy, hãm hại, nếu không tỉnh táo 3 con giáp sau sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Nếu không đề cao cảnh giác, sẵn sàng ‘chiến đấu’ những con giáp sau sẽ bị hãm hại đủ đường, vận xui bủa vây trong tháng 12 tới.

Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017

Tháng 12/2017 là tháng sóng gió với cuộc đời Mão, không chỉ xui xẻo con giáp này còn gặp không ít thị phi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mão khá xấu, không chỉ gặp chuyện không may trong công việc ngay cả đời sống cá nhân của con giáp này cũng trục trặc. Đồng nghiệp bấy lâu nay giả vờ thân thiết với Mão nhưng thực chất luôn chờ thời cơ để đỗ lỗi và vu oan cho họ. Vì ganh tỵ nên tiểu nhân sẵn sàng thêu dệt những chuyện không hay về Mão để họ bị ghét và cô lập.

Gia đoạn này bị quá nhiều áp lực đè nén Mão rất dễ cáu bẳn, khó chịu với một nửa của mình. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng giận cá chém thớt kẻo tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân, mất cả chì lẫn chài Mão nhé.

Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017

Thân đừng tự gây áp lực cho mình, hãy cứ bình thản đối mặt với khó khăn rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Công việc của Thân sẽ bế tắc đủ đường, mọi việc trì trệ khiến bạn vừa mệt mỏi, căng thẳng lại áp lực vô cùng. Càng đáng buồn hơn khi Thân đã làm việc rất chăm chỉ nhưng lại không nhận được sự đền đáp, công nhận xứng đáng từ công ty. Thay vì buồn rầu than vãn Thân hãy cố gắng chờ đợi thời cơ, rồi sẽ có lúc thời cơ rơi vào tay bạn.

Để đối phó với tình trạng ‘cháy túi’ Thân hãy học cách chi tiêu khoa học, đừng vung tay quá trán để mua những món đồ không cần thiết. Hãy tích cóp cho mình một khoản tiền tiết kiệm để phòng khi cần đến sẽ có để dùng ngay.

Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017

Chỉ cần tháng 12 qua đi, cuộc đời Dậu sẽ thoát khỏi những ngày đen tối - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Những rắc rối của tháng 12 sẽ khiến cuộc đời của Dậu khá tăm tối, khiến họ gặp phải vô số tiểu nhân ngáng đường, quấy phá chuyện làm ăn. Nếu không muốn tiền của đội nón ra đi, Dậu hãy tỉnh táo trong mọi khoản chi tiêu, đề phòng kẻo bị kẻ khác lợi dụng lòng tin để vụ lợi.

Dậu hãy cố gắng chờ đợi thời cơ, chỉ cần tháng 12 qua đi may mắn sẽ lại gõ cửa nhà bạn. Lúc ấy, Dậu chỉ cần tận dụng triệt để cơ hội để lấy lại những gì mình đã mất.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo phunusuckhoe


Loading...
 
 

Loading...