Dòng sự kiện: Cảnh báo ung thư

Đã tìm được 2 phụ nữ liên quan đến vụ giết người đổ bê tông giấu xác ở Bình Dương

Sau khi công an tỉnh phát đi thông báo truy tìm 2 phụ nữ liên quan đến 2 thi thể bị giấu trong thùng đổ bê tông, người dân đã phát hiện 2 người này khi đang cố di chuyển trên chiếc ô tô 7 chỗ rời khỏi khách sạn cùng 2 phụ nữ khác.

Sáng 18/5, nguồn tin của Báo Gia đình & Xã hội cho biết, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định có 2 phụ nữ liên quan trong vụ án hai xác người được giấu trong thùng phi đổ bê tông xảy ra tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Theo đó, gần 0 giờ sáng nay, 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện và mời 2 phụ nữ được cho là liên quan đến vụ "xác chết trong bê tông" về trụ sở công an để điều tra. Chiếc xe 7 chỗ cũng đã được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, sau khi báo chí đăng tải hình ảnh 2 phụ nữ trên cùng biển số của chiếc xe 7 chỗ, tiếp tân khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã báo cáo cho quản lý của mình về việc 2 phụ nữ và biển số ô tô báo đăng rất giống với chiếc xe và 2 phụ nữ đang ở tại khách sạn mình.

da-tim-duoc-2-phu-nu-lien-quan-den-vu-giet-nguoi-do-be-tong-giau-xac-o-binh-duong
Hai người phụ nữ liên quan tới vụ án (từ trái qua): Trịnh Thị Hồng Hoa, sinh năm 1953 và Phạm Thị Thiên Hà, sinh năm 1988, cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM.

Ngay sau khi nhận tin báo trên, thành viên của Ban quản trị khu dân cư đã lập tức báo cho công an. Cùng thời điểm này, những người trên lên chiếc xe 7 chỗ rời khách sạn nhưng bảo vệ khu dân cư đóng cổng, không cho ra ngoài.

Ngay sau đó công an đã xuất hiện đưa cả 4 phụ nữ này cùng chiếc ô tô về trụ sở. Hiện, công an đang làm việc với 4 phụ nữ, tên tuổi của 2 phụ nữ được cho là liên quan đến vụ án rùng rợn này.

da-tim-duoc-2-phu-nu-lien-quan-den-vu-giet-nguoi-do-be-tong-giau-xac-o-binh-duong
Đó là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM. Ngoài ra, trong 4 người phụ nữ bị giữ có bà Lê Phú Hạnh (54 tuổi, hộ khẩu phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Bà Hạnh cũng bị công an phát thông báo truy tìm vì bị nghi liên quan đến vụ án. Người phụ nữ thứ 4 chưa rõ danh tánh. Chiếc ôtô 7 chỗ được cho là liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM. Tên chủ xe là P.C, hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP HCM.

Lê Nguyễn - Bảo Hằng

Theo GiaDinh


Loading...
 
 

Loading...