Năm 2022 các con giáp thuộc 3 mệnh Thủy này tiền đầy túi, tình đầy tim, được thần may mắn kề bên

Theo quan niệm của tử vi 12 con giáp, năm 2022 là mệnh Kim, nhưng không phải tất cả người mệnh Thủy đều có nhiều cơ hội thuận lợi, suôn sẻ... đều được vận thế Kim sinh Thủy. Chỉ có 3 mệnh Thủy may mắn đổ về, tiền đầy túi, tình đầy tim, coi như được thần may mắn kề bên cả năm 2022.

Nhưng chỉ có 3 người mệnh Thủy, là Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy được may mắn đổ về, tiền đầy túi tình đầy tim, coi như được thần may mắn kề bên suốt năm 2022.

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Thủy ngoại giao tốt, giỏi nắm bắt tâm lý, đàm phán và thuyết phục người khác. Họ biết lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với người khác – đó là ưu điểm - và những người mệnh Thủy đang làm ngoại giao, marketing, sales… sẽ giành được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Nhờ ứng xử khôn khéo nên họ có những mối quan hệ xã hội rộng khắp và hiệu quả, nên hay có quý nhân phù trợ, nhiều người yêu mến và may mắn trong cuộc sống.

nam-2022-cac-con-giap-thuoc-3-menh-thuy-nay-tien-day-tui-tinh-day-tim-duoc-than-may-man-ke-ben

Sơ đồ ngườimệnh Thủy tương sinh tương khắc với Ngũ hành. Ảnh minh họa.

Nhưng do tính cách mềm mỏng, thiên về cảm xúc hơn lý trí nên họ dễ bị tổn thương bởi những lời nói và hành động có khi vô tình của người khác. Hãy hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, phát huy những điểm mạnh trong tính cách sẽ dễ tiến tới những mục tiêu hơn.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Bính Tý (1996): Năm 2022 được thần may mắn che chở, vận trình tài lộc gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc và con đường làm ăn cũng rộng mở hơn nhiều.

Người mệnh Giản Hạ Thủy tuổi Đinh Sửu (1997): Năm 2022 như cá gặp nước, như hổ mọc thêm cánh, sẽ bước vào hành trình hoàn toàn mới, thu hoạch được nhiều tài lộc, không vướng bận nợ nần cũ. Trong sự nghiệp cũng có nhiều bước tiến mới, gặp được cơ hội mở rộng công việc, gặp gỡ được quý nhân và học hỏi được nhiều bài học quý giá.

Người mệnh Đại Hải Thủy tuổi Quý Hợi (1983): Năm 2022 vận may ùa về, có thể nhiều may mắn, nên tận dụng cơ hội thuận lợi thực hiện các kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ. Tài vận và tiền bạc sẽ tăng lên đáng kể.

Người mệnh Đại Khê Thủy tuổi Giáp Dần 1974: Do ảnh hưởng của hạn Thái tuế, nên tuổi Giáp Dần chú ý giữ sức khỏe, và có thể đối mặt với một số thử thách. Hãy giữ tâm trạng bình thản, điềm tĩnh, thuận theo tự nhiên và cẩn trọng hơn… thì không phải lo lắng.

Làm ăn có thể đầu tư sinh lời, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, nhưng cần nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan. Không nên tham gia những phi vụ sinh lời cao vì sẽ rất rủi ro, và luôn đề phòng tiểu nhân đâm lén.

Về tình cảm chỉ ở mức độ trung bình. Khuyên bạn kiểm soát tâm trạng, tránh tranh cãi với bạn đời để cuộc sống vui vẻ, hòa thuận. Nhưng cần chú ý sức khỏe, ăn uống điều độ đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động cho hợp lý... Đi lại xe cộ cần cẩn trọng, tránh xa những môn thể thao nguy hiểm.

Ất Mão 1975 - Đại Khê Thủy: Sự nghiệp đột phá. Nếu biết mở lòng mình ra, suy nghĩ nhẹ nhàng mọi chuyện, người tuổi Ất Mão sẽ có 1 cuộc sống vui vẻ, thoải mái và cũng dễ đạt nhiều thành tựu hơn. Sự nghiệp tương đối thành công, may mắn và có nhiều cơ hội phấn đấu, đột phá trong sự nghiệp, tài lộc cũng tăng lên.

Năm 2022 bạn cần chú ý chăm sóc thể chất, tinh thần vì dễ bị ốm đau. Nên học cách thư giãn, duy trì tâm trạng vui vẻ, thoải mái, nhằm giảm bớt những phiền não, khó chịu với mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm năm nay thì trồi sụt thất thường, cần nhường nhìn và thấu hiểu để tránh tranh cãi, bất hòa... mà chia ly.

Người mệnh Đại Hải Thủy - Nhâm Tuất 1982: Năm Nhâm Dần được coi là năm tài lộc nở rộ cho người Nhâm Tuất, vận may tốt hơn, tiền bạc dư dả, tài lộc đua nhau tìm đến. Chuyện tình cảm của người sinh năm Nhâm Tuất năm nay cũng ổn định, mối quan hệ của hai bên bền vững hơn. Riêng về sức khỏe thì bạn cần chú ý bởi đã 40 tuổi, cần giữ gìn, chăm sóc sức khỏe, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc và chăm sóc bản thân thật tốt.

Tuy năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, nhưng chỉ có 3 người mệnh Thủy gặp nhiều thuận lợi, tài lộc... vì được thần may mắn kề bên cả năm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo GiaDinh