Xe hình dáng quan tài giá 700 triệu đồngMột chiếc xe độ kiểu dragster được thiết kế như một chiếc quan tài có bánh xe gần đây đã được bán đấu giá với giá 28.750 USD và gây sốt vì vẻ ngoài độc đáo của nó.

Lấy cảm hứng từ chiếc xe quan tài Drag-U-La đặc trưng trong tập phim truyền hình The Munsters năm 1965, chiếc xe khác thường này có khung gầm khung hộp tùy chỉnh và một chiếc quan tài bằng sợi thủy tinh dài hơn 20cm.

xe-hinh-dang-quan-tai-gia-700-trieu-dong

Đây thực sự không phải là một chiếc quan tài chức năng vì nó đã được sửa đổi để chứa ghế lái phía sau trục sau. Hoàn thiện với bánh sau rộng được bọc trong các tấm ốp xe đua, ống xả thẳng đứng kiểu đàn organ và hệ thống đèn kiểu đèn lồng, chiếc xe quan tài này trông giống một chiếc xe trong phim hơn là một phương tiện đi đường thực sự, nhưng trên thực tế nó đã được đăng ký ở New York với tên gọi một chiếc Ford đời 1928 và có biển số hợp lệ.

Khoang lái nằm ở phía sau quan tài và có một ghế nhỏ bọc vải màu xanh lam, động cơ Chevrolet V8 được đặt ở phía sau trung tâm khung xe và có bộ chế hòa khí bốn thùng Holley, ống nạp Edelbrock và van có gân được cố định bằng bu lông kiểu cánh. Hộp số tự động GM TH350 được hoàn thiện bằng màu vàng với các điểm nhấn sơn màu hồng.

xe-hinh-dang-quan-tai-gia-700-trieu-dong

Bình xăng được bố trí hướng về phía mũi xe và được sơn vàng để ít bị chú ý hơn vì có những yếu tố khác cần nổi bật như bia mộ RIP ở phía trước và ống bô lớn.

Chiếc xe độc đáo này không được trang bị đồng hồ đo đường nên không xác định được tổng quãng đường và không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về tốc độ mà nó có thể đạt được, nhưng một lần nữa, đây không phải là xe đua. Giá trị của nó đến từ tính độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ phương tiện nào khác.

xe-hinh-dang-quan-tai-gia-700-trieu-dong

Chiếc xe quan tài đã được bán vào tuần trước với giá 28.750 USD và đi kèm với một bộ sưu tập các danh hiệu và bằng khen mà chiếc xe đã giành được tại nhiều sự kiện khác nhau.

Theo Gia đình Việt Nam